หัวนมแตก

ปกติแม่ๆหัวนมแตกกันมั้ยคะ บ้านนี้แตกและเจ็บมาก ลูกดูดแต่ละทีน้ำตาแทบอาบ มีวิธีทำให้หัวนมหายแตกเร็วๆยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมทาคะ แล้วให้น้องกินข้างที่แตกน้อย ที่แตกมากก็บีบมือไม่ก็ปั้มออกก่อน ลองสังเกตด้วยนะคะว่าทำไมแตก น้องกัด ดูดแรง หรือเข้าผิดท่า เอาใจช่วยนะคะ

ใช้น้ำนมทาค่ะ บ้านนี้ก็แตกเป็นแผลและเจ็บมากทั้งสองข้างเลย เจ็บจนไม่อยากให้ลูกเข้าเต้า แต่ก็ต้องทนค่ะ ่พอได้ประมาณซัก 20 วันก็หายไปเองเลยค่ะ