ท้องมา9เดือน ป่วยตลอดเลยคะ

ปกติแข็งแรง ไม่เคยป่วยเลยคะ ท้องมาเป็นโควิท2รอบ แล้วยังแพ้ท้องไตรมาสแรกหนักมาก น้ำหนักลด5โล อาหารเป็นพิษ ป่วยแบบแพ้อากาศตลอด แทบไม่เคยไปไหนเลยคะ กลัวมาก

1 ตอบกลับ

คนท้องภูมิต่ำค่ะเลยป่วยง่าย เราตอนท้องป่วย 3 เดือน จมูกตัน มีน้ำมูก มีเสลดหายใจไม่ออก