ทราบเพศประมาณกี่วีค ??

ปกติเเม่ๆรู้เพศคุณลูกประมาณกี่วีคค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 16 วีคค่ะ เเต่ท้องเล็ก จะดูออกไหมค่ะ ว่าได้เพศไหน พอดีจะไปอุลตร้าซาวด์ค่ะ ??

33 ตอบกลับ

เห็นคะ แต่น้องจะให้เห็นมั้ยนี้อีกเรื่องจ้า😊บ้านนี้ขำลูกตัวเองมาก ขี้อาย ซาวกี่รอบก้หนีบอย่างเดียวเลยคะ😁😁

ดูได้แล้วค่ะ ไปดูได้เลย