ตอนนี้ท้องได้16วีคค่ะ

แต่มีเท้าบวมมันเป็นเพราะอะไรค่ะตอนนี้เครียดมากๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

16 วีคเท่ากันค่ะ แต่เราเท้าปกติเหมือนตอนไม่ท้อง แม่ไป รพ. ตรวจดูนะคะ ที่เราอ่านมา เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม ไม่เด้งกลับคืน มีโอกาสครรภ์เป็นพิษค่ะ