มีใครใกล้คลอดหมอบอกให้เดินเยอะๆมั้ยคะ

ปกติเราไม่ได้ออกกำลังกายค่ะ กิน นอน ส่วนใหญ่ ตอนนี้ 37 weeks 2 days หมอบอกให้เดินเยอะๆ เดินขึ้นบันไดยิ่งดีค่ะ มีเเม่ๆคนไหนไม่ค่อยออกกำลังกาย เเล้วคลอดง่ายบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ต้องหาเวลาเดิน/ออกกำลังเบาๆบ้างนะคะแม่ ให้กล้ามเนื้อได้บริหาร เลือดได้ไหลเวียนดีๆค่ะ นอนเยอะไปก็ไม่ดีนะคะ