คลอดกี่สัปดาห์

แม่ๆ คลอดกันตอนท้องกี่สัปดาห์คะ สัญญาณเตือนมีอะไรบ้างคะ ตอนนี้ 37 weeks 4 Days ค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ เราท้องแรก 38+4 ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ ตอนเช้าน้ำคล่ำแตก ไปรพ. ปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม.

2y ago

ตอนน้ำคร่ำแตกคุณแม่ปวดท้องด้วยไหมคะ