ทายซิเพศอะไรเอ่ย?

ปกติเราเป็นคนไม่มีสิวเลยจะมีก็เเต่ตรงจมูกที่เป็นสิวเสี้ยน ตั้งเเต่ท้องมา ก็กลายเป็นคนไม่เเต่งตัว ออกจากบ้านเเบบหน้าไม่เเต่ง ไม่เเคร์เรื่องทรงผมไม่ห่วงสวย สิวขึ้นที่หน้า+ที่หลังเเต่ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เล็บยาวไว คุณเเม่ท่านอื่นที่เป็นเเบบนี้ส่วนมากได้ลูกเพศไหนกันคะ

4 ตอบกลับ

มันแล้วแต่ค่ะแม่ บางคนได้ชาย บางคนได้ผู้หญิง

เครื่องซาวเท่านั้นค่ะที่จะรู้

ไม่ชายก็หญิงค่ะ😂😂

แล้วแต่นะคะคุณแม่