เล็บยาวไว

แม่ตั้งครรภ์​บ้านไหนเล็บยาวไวเหมือนกันบ้างคะ​ แม่บ้านนี้พึ่งตัดไปอาทิตย์​ที่แล้วเองค่ะยาวไวมาก

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัด3วันยาวแล้วจ้า ปกติเป็นคนเล็บยาวเร็วอยู่แล้ว พอท้องนี่คือคูณ2ไปเลยค่ะ

ยาวไวเหมือนกัน เดาว่าเพราะกินแคลเซียม ตัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ

4y ago

ถึงว่ายาวไวกว่าตอนไม่ท้อง​ ขอบคุณ​นะคะ

ยาวเร็วมากค่ะแถมขนเยอะด้วยทั้งแขนขา ผมนี่ยาวช้ามาก

4y ago

ทำใจเลยค่ะแม่555

ยาวไวจริงคะเพิ่งสังเกตตัวเองตอนท้อง2

ยาวไวไม่เท่าไหร่ แถมแข็งมากด้วย 😂

เรากินแคลเซียมทุกวันก็ยาวไวค่ั

แคลเซียม​อัดแน่นมากค่ะ ช่วงนี้

4y ago

อ๋อถึงว่ายาวเร็ว​กว่าตอนไม่ท้อง​ ขอบคุณ​นะคะ

ทั้งเล็บทั้งผมเลยค่ะ เร็วมาก

ยาวไวเหมือนกันค่ะ

ยาวไวเหมือนกันจ้า