แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ย

ปกติเราเป็นคนไม่มีขนหน้าท้องเลย ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว ขนขึ้นมาแบบนี้เลยค่ะ และมีเส้นดำด้วย แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ มาแชร์กัน😁😁#ท้องแรกคะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ย
15 ตอบกลับ

มีเหมือนกันค่ะ ปกติมีขนอยู่แล้ว ท้องยิ่งเยอะกว่าเดิม เส้นดำก็มีอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ดำชัดกว่าเดิมค่ะ

2y ago

บ้านนี้เส้นดำขึ้นตอนเข้าไตรมาสที่2ใหม่ๆค่ะ ขนเพิ่งมามีตอน18วีคค่ะ

เราได้ลูกสาว เเต่ขนขึ้นเยอะมาก จะเปลื่ยนเป็นได้ชายมั้ยคะ 55555 🥹 เเอบคิดละ อยากได้หญิงค่ะ 😅😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ได้ลูกสาว☺️☺️

ท้องแรกเป็นเหมือนกันค่ะ ขนหน้าท้องขึ้นเยอะ ได้ลูกชายค่ะ

2y ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ🥰🥰

บ้านนี่ก็เป็นขนที่ท้องเยอะจนตกใจเลยไม่รู้มาจากไหน😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติไม่มีขนหน้าท้องเลยค่ะ😁

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกันเลย.😊

2y ago

ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ🥰🥰

ท้องสี่แย้ว..ชายจ้า กำหนดคลอดกุมภาพันธ์66

2y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด18กุมภาค่ะ ลูกสาว☺️☺️

ขนขึ้นเยอะ ลูกชายจ้า ท้องเเรก

2y ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ☺️☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรก 23+3 🥰

2y ago

บ้านนี้ขึ้นตอน18วีคค่ะ ☺️

เป็นค่ะ เพราะฮอร์โมน

2y ago

กี่วีคแล้วค่ะแม่☺️

บ้านนี้ดกเลยค่ะ😂

2y ago

ซาวดูเพศลูกวันที่21นี้ค่ะแม่