แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ย

ปกติเราเป็นคนไม่มีขนหน้าท้องเลย ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว ขนขึ้นมาแบบนี้เลยค่ะ และมีเส้นดำด้วย แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ มาแชร์กัน😁😁#ท้องแรกคะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ย
15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกันเลย.😊

2y ago

ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ🥰🥰