น้องมีเสมหะค่ะและบวกกับมีน้ำมูกด้วย

ปกติเราจะใช้วิธีใช้ลูกยางแดกดูดน้ำมูกบ้าง. ล้างจมูกให้น้องบ้าง. เคยพานอนไปหาหมอ. เผื่อที่จะให้หมอดูดเสมหะออกให้แต่หมอ. บอกว่ายังเล็กอยุ่ค่ะเลยไม่ได้ดู. หมอก็จัดยาลลายเสมหะ. ลดน้ำมูกมาค่ะ. เป็นมาจะสองอาทิตแล้วค่ะ. ไม่หายเลย. น้อง4เดือนนะ. พวกแม่ๆมีวิธีไหนแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทุบหอมแดงวางไว้บนหัวนอน ช่วยลดน้ำมูกค่ะแม่