นมผงสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ จัดเป็นนมประเภทไหน

ปกติเราจะรู้จักนมจำพวกนมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ แล้วนมผงสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่วางขายเป็นนมจำพวกไหนคะ

1 ตอบกลับ

นมวัวนี่แหละค่ะ แค่บางคนชอบกินแบบอุ่นๆเลยจะกินแบบผงชง