ท้อง 35 วีคแล้ว แม่แม่ทานนมอะไรกันบ้างคะ

ตอนนี้เราทานสลับ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ค่ะ เราต้องกินนมสำหรับแม่ตั้งครรภ์มั้ยคะ....นมที่มีดีเอชเออะค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่สะดวกค่ะ มันก็เป็นนมวัวเหมือนกัน แนะนำให้เพิ่มนมแพะค่ะ ถ้าทานได้