มีคัยพึ่งรุ้ตัวว่าท้องตอน20wมั้ยค้

ปกติเมนไม่มาพอตรวจรุ้ว่าท้องไปฝากท้อง หมอบอก20wแร้ว ที่ผ่านมาก้ไม่ได้บำรุงอะไรเรยเพราะไม่รุ้ เด็กจะเเข้งแรงมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าคุณหมอตรวจแล้วปกติดี แสดงว่าน้องน่าจะแข็งแรงดีค่ะ