มีกลิ่นตัวหลังคลอด

ปกติเป็นคนไม่มีกลิ่นตัวเลย แม้ว่าจะเหงื่อออกเยอะแค่ไหน แต่หลังจากคลอดลูกมีกลิ่นตัวแรงเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ มีวิธีแก้แนะนำไหมคะ รบกวนด่วยค่า ขอบคุณค่ะ🥹

1 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ เดี๋ยวประจำเดือนมา ฮอร์โมนเริ่มคงที่ก็หายค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่า☺️