ทำไงให้กินแค่ปกติ ไม่เยอะเกินไปคะ

ปกติเป็นคนอ้วนค่ะ หนัก75 พอท้องเข้าสัปดาห์ที่9 มันหิวตลอดเลยค่ะ เวลาหิวมันรุนแรงมากเหมือนจะเป็นลม ไม่กินคือไม่ไหวเลยค่ะ ก็พยายามกินปลากินผักต้ม ที่แคลอรี่น้อยๆอยู่ค่ะตอนนี้ ใครมีคำแนะนำเพิ่มเติม บอกได้เลยนะคะ กังวลเรื่องน้ำหนักค่ะ เพราะอ้วนอยู่แล้วด้วย

2 ตอบกลับ

เราก็หิวบ่อยค่ะ ชอบกินจุกจิก แต่!! หมอให้ขึ้นแค่เดือนละ ครึ่งโล- 1 โลเท่านั้น จะร้องงง อันนี้สต็อกขนมค่ะ แล้วก็เน้นพวกผลไม้ต้องมีติดตู้เย็นบนห้องไม่งั้นงานหยาบเดินไปต้มมาม่า 🤣

4y ago

โอเคค่ะแม่

จิบน้ำ แต่มันก็จะหงุดหงิดเนาะอาจจะหาของที่น้ำตาลน้อยแป้งน้อยไขมันต่ำทานแทนกันไปก่อน สู้ๆนะคะ

4y ago

ฮืออออ จิบน้ำทั้งวันค่ะแม่ 😂😂