ปจด.ไม่มา 7 วัน

สวัสดีคะ เป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ค่อยตรงคะ เลทไป2-3 วันบ้าง มาก่อน 1-2 วันบ้าง แต่ครั้งนี้ประจำเดือนไม่มา7วันแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บเต้านมกับหัวนมนิดหน่อยคะ มีโอาสที่จะท้องไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ 🙂

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด7วันแล้วเหมือนกันค่ะ ประจำมาไม่ตรงเหมือนกัน บางทีเลทไป15-20วันก็มีค่ะ แต่รอบนี้เจ็บแค่หัวนมกับง่วงบ่อยแค่นั้นค่ะ

4y ago

ตรวจแล้วยังค่ะ บ้านนี้ตรวจเเล้วขึ้นขีดเดียว รอลุ้นสิ้นเดือนนี้อีกที

ของเราก่ไม่ตรงคะลุ้นเหมือนกัน

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค้ะ

ไม่ตรวจก็ไม่รู้ค่ะ

4y ago

ตรวจแล้วค่ะ ขึ้นขีดเดียว รอลุ้นเดือนหน้า

ตรวจค่ะหนู 👌