กลัวนับอายุครรภ์ผิด

ปกติเป็นคนประจำเดือนมาสม่ำเสมอ แต่ช่วงเดือนมิถุนายนประจำเดือนไม่มา มาอีกที 3 กรกฎาคม และก็ครั้งสุดท้าย 30 กรกฎาคม ตอนนี้ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายก็ 11 สัปดาห์ แต่ที่สงสัยคืออายุครรภ์ยังน้อยแต่น้องเริ่มดิ้นแล้ว แบบนี้มีโอกาสนับอายุครรภ์พลาดมั๊ยคะ? กังวลมากจิงๆ แม่บ้านไหนพอจะให้คำปรึกษาหน่อยได้มั๊ยคะ?

1 ตอบกลับ

หน้าท้องบางก็สามารถรับรู้ได้ดีนะคะ ส่วนหนาท้องหนากว่าจะรู้สึกก็ต้องรอท้องแก่หรือเด็กตัวโต ได้แต่นั่งจ้องพุงว่าขยับไหม