แบบนี้จะเป็นไปได้ไหมคะ

ปกติเป็นคนปจดมาไม่เคยตรงกัน เดือนล่าสุดวันเเรกที่มา 28 พฤศจิกายน มี เพศสัมพันธ์14ธันวาคม หลั่งใน เเล้วก่อนมี ปจด 4 วันตรวจเล่นๆตรวจขึ้น จางๆจนวันนี้ ปจด ก็ยังไม่มา แบบนี้จะเป้นไปได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ ต้องลองตรวจดูนะคะ