นอนหงายหัวสูง นอนตะแคงขวาอันตรายไหม

ปกติเป็นคนชอบนอนตะแคงซ้าย แต่หลังจากท้องรู้สึกว่านอนไม่สบายเลย ปวดเหมื่อยไปหมด แต่พอนอนหงายกับตะแคงขวารู้สึกว่านอนสบายกว่า อันตรายต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนได้จนคลอดทั้ง3ท้องก็ปกตินะคะ