สอบถามคุณแม่น่อยจ้า ท้องไตรมาสแรกเวลามีเพศสัมพันธ์มีเลือดออกมาด้วยจะเป็นไรไหมคะ แต่ไหลออกไม่เยอะคะ

อันตรายต่อลูกไหมคะ

20 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เป็นสีแดงสด ไปโรงบาลหมอบอกว่าไม่เป็นไรเพราะน้องเพิ่งฝังตัวที่มดลูกเลยทำให้เลือดไหล(ไม่รู้จริงมั้ย) แต่โชคดีที่ไม่มีเสี่ยงแท้งคุกคาม หรือ น้องหลุด เราเลยถามหมอว่าท้องอ่อนสามารถมีเพศสัมพันธ์ หมอบอกมีได้ทุกไตรมาสค่ะแต่เวลาทำต้องเบาๆอ่อนโยนๆค่ะ

ของเราเคยเป็นค่ะ 2 ครั้งช่วงไตรมาสแรก เรารอดูอาการเพราะบางทีการมีเซกส์แล้วไม่มีน้ำหล่อลื่นในปริมาณที่พอเหมาะจะทำให้มีเลือดออกได้ แต่เลือดควรจะหยุดนะคะและออกมานิดเดียว แต่ถ้าไม่หยุดควรรีบไปหาหมอค่ะ บอกพ่อให้เบาๆหน่อยๆค่ะ ใช้ lube ด้วยก็จะดีค่ะ

ควรหยุดค่ะ ท้องอ่อนๆไม่ควรมีเพศสัมพัน ถ้ายิ่งมีเลือดออกด้วยแล้ว ยิ่งเสี่ยงแท้ง ไปหาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้ บ้านนี้ชะล่าใจจนน้องหลุด😢

บ้านนี้ตั้งแต่มีน้องก็ส่งการบ้านเดือนละรอบพอค่ะ คุณพ่อกลัวลูกจะเป็นอะไร คุณพ่ออยากได้ลูกชายมากกก 20วีคแล้ว

เป้นค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ใตรมาสแรกหมอบอกให้งดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะค่ะแม่ ช่วงนี้เสี่ยงแท้งใด้ง่ายๆค่ะ

เลือดออกเหมือนกันค่ะ ตอน ได้ 10 w หมอจับตรวจภายใน จับซาว น้องปกติดีค่ะ ก็มีได้ แต่เบาๆหน่อยค่ะแม่

ห้ามเด็ดขาดค่า 1-4 เดือนแรก เสี่ยงแท้งลูกคะ ถ้ามีเลือดพบหมดด่วน แล้วจะเจอหมอดุชุดใหญ่เลยค่า

งดนะคะ เสี่ยงค่ะ หมอเตือนมาเหมือนกัน พยายามทำอะไรให้กระเทือนน้อยที่สุด

ท้องอ่อนงดมีเพศสัมพันก่อนค่ะเสี่ยงแท้ง แม่มีเลือดออกควรไปพบหมอเลยค่ะ

เคยเป็นค่ะ หมอบอกแท้งคุกคาม ได้ฉีดยากันแท้งไป 1 เข็ม