ทำไมท้องแล้วขี้น้อยสามีมากกว่าเดิม

ปกติเป็นคนขี้น้อยใจอยู่แล้ว แต่ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้5เดือนแล้ว ความน้อยใจก็ยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งๆที่สามีก็ไม่ได้ทำอะไรผิดเลย แต่มันเป็นความรู้สึกของตัวเอง ว่า สามีไม่สนใจ น้อยใจ ทำอะไรก็ผิด แบบนี้จะเป็นภาวะโรคซึมเศร้าช่วงตั้งครรภ์มั้ย ขอถามแม่ๆหลายๆคนว่าเคยมีอาการแบบนี้กันมั้ย แล้วจะหายไปตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

อารมณ์แปรปรวนค่ะ