ท้องอ่อนๆ แต่อยากกินอาหารรสเผ็ด จะมีปัญหาอะไรมั้ยคะ

ปกติเป็นคนกินเผ็ดอยู่แล้วด้วย พอท้องแล้วยิ่งอยากกินอาหารรสจัด รสเผ็ดเข้าไปอีก

2 ตอบกลับ

หมอที่ศิริราชไม่แนะนำค่ะ บอกว่าไม่ดีต่อทั้งแม่และลูกในท้อง

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามหลีกเลี่ยงเลยค่ะ

แสบท้อง ปวดท้อง กรดไหลย้อน กระเพาะค่ะ