แม่ท้อผูกมากๆทำไงดีค่ะ

ปกติเปนคนที่ท้องผูกยุแล้วค่ะกินฟิตเน่ประจำ ท้องได้2เดือนแล้ว 4-5วันถึงขับถ่ายทีนึงค่ะ ทรมารมากๆ มีใครพอแนะนำได้มั่ยค่ะ

37 ตอบกลับ

ทานผักผลไม้เยอะๆค่ะ

มะละกอสุกช่วยได้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

กินผักเยอะๆค่ะ

ทานผลไม้ค่ะ

ลองดื่มชาบาร์เลย์ดูคะช่วยได้...ที่สำคัญไม่มีคาเฟอีนคะ

ทานน้ำเยอะๆ ผัก และผลไม้ค่ะ ปกติใช้สูตร น้ำอุ่น 1 แก้วผสมมะนาว 1 ลูกค่ะ ตื่นมาทานก่อนเข้าห้องน้ำค่ะ หรือจะเป็นน้ำส้มผสมมะนาว อันนี้เร็วมากค่ะ ปรู้ดปร้าดมาก