อยากถามแม่ๆ

ปกติเด็กกลับหัวเข้าอุ้มเชิงกลางตอนกี่เดือนคะ ของเราพึ่ง35w่หมอบอกเด็กกลับหัวเข้าอุ้มเชิงกลางแล้วเลยทำให้ปวดหน่วงท้อง แล้วจะมีผลคลอดก่อนกำหนดไหมคะ เผื่อแม่คนไหนมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะขึ้นอยู่กับแม่ทำงานหนักไหมแต่บ้านนี้ก็เดินบ่อยนะค่ะน้องก็ลงต่ำแต่คลอด40+2