ลูกกินนมตอนกลางคืน

ปกติเด็ก1เดือน20วันตอนกลางคืนต้องกินนมทุกกี่ชั่วโมงคะ. เมื่อคืนน้องตื่นมากินแค่2รอบคือตี1กับตี5.พอมาคืนนี้ตี2ต้องปลุกน้องให้กินนม. แบบนี้ปกติไหมคะน้องนอนตั้งแต่3ทุ่ม

1 ตอบกลับ

แรกเกิดจะตื่นทุก2-3 ชม.เป็นปกติค่ะ จะค่อยๆดีขึ้นเองนะคะ