เด็ก1เดือน ถ่ายวันละกี่ครั้งคะ

ปกติเด็ก1เดือน ถ่ายวันละกี่ครั้งคะ แล้วน้องกินนมครั้งละกี่ออนซ์คะ

2 ตอบกลับ

ถ่ายของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า กินนมแม่ถ่ายบ่อยเพราะย่อยให้ เด็ก1เดือนประมาณ2-4ออนค่ะ

ตามนี้ค่ะ เรื่องถ่ายของเด็กก็มีตารางแบบนี้เหมือนกันหาในเน็ตได้ค่ะ