ประจำเดือนหลังคลอด

ปกติหลังคลอด แม่ๆเป็นประจำกันตอนไหนคะ กี่เดือนประจำเดือนถึงจะมา ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนกับอีก18 วันแล้วถือว่าปกติไหมคะ แต่เลือดออกไม่เยอะคะ อาการตอนประจำเดือนมาแม่ๆมีอาการบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดได้ 1.2 ปี ปจด ถึงมาค่ะ