ประจำเดือนหลังคลอด

ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือน 11 วันแล้วค่ะแต่ประจำเดือนยังไม่มา แล้วมีตกขาวมาเยอะแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้กินยาคุมหรือฉีดยาคุมเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องการจะคุมหรืออยากมีลูกต่อเลยคะ ถ้าจะคุมให้ไปกินหรือฉีดยาคุมได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอประจำเดือนมาค่ะ ระวังจะได้น่องมาอีกคนนะคะ หลังคลอดจะติดง่ายค่ะ หลังคลอดประจำเดือนแต่ละคนจะมาเร็วมาช้าไม่เหมือนกัน หากให้นมน้องอยู่ก็จะยิ่งมาช้าค่ะ