ประจำเดือนหลังคลอด

อยากสอบถามว่าประจำเดือนหลังคลอดมาเร็วสุดตอนไหนและเป็นกี่วันคะ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน25วัน มีเลือดเหมือนประจำเดือนมาทั้งที่ให้นมปกติ

2 ตอบกลับ

เราตรวจหลังคลอดได้4วันปจด.ก็มาคะมาเกือบ15วัน

บ้านนี้หลังคลอดได้29วันก็มาค่ะ