ตรวจตั้งครรภ์วันที่ 14ธ.ค65 แต่วันนี้มีเลือดออก เกิดจากอะไรคะ มีใครเคยเป็นบ้าง อันตรายหรือผิดปกติไหม

ปกติหรือเปล่า

ตรวจตั้งครรภ์วันที่ 14ธ.ค65 แต่วันนี้มีเลือดออก เกิดจากอะไรคะ มีใครเคยเป็นบ้าง อันตรายหรือผิดปกติไหม
27 ตอบกลับ

ตรวจแบบไหนคะ คุณหมอได้สอดดูมดลูกรึเปล่า หากมีการสอดจะมีเลือดออกเป็นปกติไม่ต้องห่วงค่ะ หากไม่มีการตรวจแบบสอดให้รีบไปหาหมอด่วนนะคะ เลือดสีค่อนข้างเข็มมากๆค่ะ ของแม่โดนสอดกระตุ้นเด็กในท้อง พยาบาลบอกอาจมีเลือดแต่ไม่ต้องกังวล เลือดจะมาแบบปจด.ค่ะ มา1-2วันก็หาย

2y ago

ปกติค่ะไม่เป็นอันตราย เพราะมีการตรวจดูภายในทำให้มีเลือดเป็นธรรมดาค่ะ พยาบาลบอกว่ารอดูอาการถ้ามีน้ำเดินหรือปวดท้องถี่ๆก็ค่อยมารพ.ค่ะ

มีอาการปวดท้องหรือด้วยหรือป่าวคะ เราก้มีเลือดออกตอน18w5d เลือดออกแบบนี้เลยคะแต่สีอาจจะเข้มกว่านี้ ไม่มีอาการอะไรเลยแต่มีเลือดออก หมอบอกว่าอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหมอแนะนำให้กินน้ำมะพร้าวเยอะๆค่ะ ทางที่ดีมีเลือดแบบนี้ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ของเราก้มีเลือดออกเหมือนกัน ออกเยอะ ไหลลงขา เหมือนเมนส์เลย ไปหาหมอเจอติ่งเนื้อในมดลูก หมอตัดออกให้แล้ว แต่ก้มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามอยู่

รีบหาหมอค่ะ ไปซาวด์ดูอายุครรภ์ เป็นได้หลายอย่างแต่แบบนี้เรียกว่าภาวะแท้งคุกคามค่ะ

เเม่บ้านนี้อุจาระเมือกี้ออกเลือดพร้อมกัน เเต่นิดเดียวเอง ผิดปกติไหมค่ะ #ทีมเมษา #ท้องเเรก

บ้านนี้ก้เป็นค่ะหลังจากตรวจเจอก็มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน ไปหาหมอหมอบอกหลุดค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ ให้หมอซาวด์ดู บางทีเราไม่รู้ตัวอาจเป็นแท้งคุกคามได้ค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์นี้คือขึ้นสองขีดไหมคะหรือปจด.ยังไม่มาเลยมากี่วันแล้วคะ

2y ago

ประจำเดือนมาปกติทุกเดือนค่ะ เป็นครั้งสุดท้าย 28/10 แล้วก็จะไปฝากท้องก็มีเลือดออกแล้วตรวจไม่เจอด้วยคะ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ เป็นแบบนี้เหมือนกันคะ ตอนนี้น้องจากแม่ไปแล้ว 7 w 😢

หาหมอเลยค่ะ ถามหมอให้ละเอียดนะคะ เราพึ่งเสียน้องไปวันนี้ค่ะ

2y ago

แม่เสียน้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ