ตรวจตั้งครรภ์วันที่ 14ธ.ค65 แต่วันนี้มีเลือดออก เกิดจากอะไรคะ มีใครเคยเป็นบ้าง อันตรายหรือผิดปกติไหม

ปกติหรือเปล่า

ตรวจตั้งครรภ์วันที่ 14ธ.ค65 แต่วันนี้มีเลือดออก เกิดจากอะไรคะ มีใครเคยเป็นบ้าง อันตรายหรือผิดปกติไหม
27 ตอบกลับ

ยกของหนักไหมค่ะ หาหมอเลยค่ะพัก ช่วยนี้นอนเฉยๆสักอาทิต

2y ago

ไม่ได้ยกของหนักเลยค่ะ

ถ้าตรวจแล้วไม่ได้ตั้งครรภ์ นั่นคือประจำเดือนนะคะ

2y ago

ถ้าตรวจขึ้น2ขีด แล้วมีเลือดออก คือภาวะแท้งคุกคาม ไปโรงพยาบาลเพื่อพบคุณหมอ หมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

เราเสียน้องไปตอน 6 วีค เพราะเลือดออกนี่แหละค่ะ

วันนี้ของเราก็มีเลือดออก ต้องไป รพ คะ ให้หมอตรวจ

2y ago

น้องไม่อยู่แล้วคะ แต่ของเราปกติดี แต่ต้องพักผ่อน ห้ามทำงานหนัก

บ้านนี้เคยเปนตะไปหาหมอหมอฉีดยากันแท้งห้คะ

2y ago

น้องยังยุ่ค้ะแม่คลอดเดือนน่าจ้า

รีบไปหาหมอนะคะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม

ตั้งครรภ์มีเลือดออกผิดปกติไม่ค่ะ

2y ago

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ

ของเรายังไม่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

คนท้องมีเลือดออกเป็นอะไรไม่ค่ะ

2y ago

ควรไปฝากครรภ์ให้หมอตรวจดูค่ะ ตอนแรกที่ตั้งครรภ์จะมีเลือดออกนิดหน่อย เรียกว่าน้ำล้างหน้าเด็ก สีมันจะออกชมพู/น้ำตาลอ่อน

คนทำหมันท้องได้ไม่ค่ะ