ปจด.มา26-30กค. แล้วตอนนี้มีอาการพะอืดพะอม อยากของเปรี้ยว มีโอกาสจะท้องไหมคะ

ปกติหน้าท้องเราไม่ยื่น😊

ปจด.มา26-30กค. แล้วตอนนี้มีอาการพะอืดพะอม อยากของเปรี้ยว มีโอกาสจะท้องไหมคะ
62 ตอบกลับ

ท้องไม่ท้องดูที่ท้องยื่นไม่ยื่นไม่ได้นะคะ การที่จะรู้ว่าตั้งครรภ์หรือไม่ต้องตรวจอย่างเดียวเท่านั้น ส่วนมากเห็นพุงตัวเองแล้วจะมโนมากกว่า เจอเยอะมาก คนอะไรประจำเดือนขาด1-2เดือนท้องจะออกแล้ว บางคนหลังมีเพศสัมพันธ์ไม่นานเห็นพุงตัวเองบอกคนอื่นท้องเฉยเลย

ลองตรวจดูนะคะ ถ้าอยากรู้ชัวร์ๆไปตรวจที่ รพ ได้จ้า ส่วนเรื่องหน้าท้องอาจจะอวบขึ้นรึเปล่าคะเพราะถ้าท้องตอนนี้ก็ยังไม่ออกนร้าเพราะน้องคงจะตัวเท่าเมล็ดถั่ว ยังไงก็ขอให้สมหวังนะคะ

ไม่ท้องค่ะ พุงยื่นๆแบบนี้เรียกว่ากำลังอ้วนลงพุง ดีท้อกด่วนค่ะ อยากรู้ว่าท้องจริงไหมแนะนำให้ตรวจนะคะ ถ้าท้องจริงเราท้องเริ่มออกตอน4เดือนครึ่งไปแล้วค่ะ

ไปเปิดท้องแบบนี้ให้หมอเขาดู หมอยังตอบไม่ได้เลยว่าท้องไม่ท้อง รู้จักที่ตรวจครรภ์ไหมคะ ซื้อมาตรวจ ท้องยื่นอาจจะเป็นพุงกินเยอะกำลังจะอ้วนก็ได้ค่ะ

ยังไม่ถึงรอบประจำเดือนมาเลยนิ่คะ พะอืด พะอม อยากของเปรี้ยว คนที่ใกล้จะมีประจำเดือนก็มีอาการแบบนี้ได้ค่ะ หน้าท้องที่ออกมานิดเดียวไม่น่าจะท้องค่ะ

ในกลุ่มนี้ ส่วนมากเปนคุณแม่เหมือนกันค่ะ ไม่ใช่คุณหมอ อยากทราบ ต้องตรวจนะคะ 😁😁😁

เอาชัวร์ๆซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดีกว่า เปิดท้องดูแบบนี้ไม่รู้หรอกค่ะ เพราะตอนเราท้อง4เดือนท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ

เดี๋ยวๆ ปจด.มา26-30 ก.ค นี่20ก.ค เองจ้า รอพ้นช่วง ปจด.ก่อนถ้าไม่มาค่อยสงสัย5555 ของเปรี้ยวขนาดไม่ท้องได้ยินน้ำลายแตกเลย อิอิ

4y ago

555แม่พิมพ์ผิดพิมพ์ไปหัวเราะไป🤭

ทำไมมัวแต่สงสัยคะทำไมไม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ถ้าตรวจแล้วยังไม่แน่ใจเเนะนำไปตรวจเลือดที่ รพ เลยค่ะ

น่าจะอ้วนคะ 555 อยากรู้ก็ต้องตรวจ ถ้าอยากให้แน่ใจ ไปหาหมอ เอาแฟนไปด้วยจะได้ฝากท้องตรวจเลือดทีเดียว