ตรวจการตั้งครรภ์

ขอความรู้หน่อยค่ะพอดีว่ามีอะไรกับแฟนวันตกไข่พอดีแล้วปล่อยในไม่ได้คุมเลย มีอาการแปลกๆเลยอยากลองตรวจดูแต่ยังไม่ถึงกำหนด ปจด มานะคะ แต่ตรวจขึ้นสองขีดจางแบบมากๆเลยค่ะ มีโอกาสจะท้องไหมคะ เพิ่งแท้งไปเมื่อ3เดือนก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องสูงมากๆค่ะ

4mo ago

ถ้ามันขึ้นขีดเดียวคือไม่ท้องค่ะ ปกติจะขึ้นชัดหลังมี พสพ 14 วัน ถ้ายังไม่ครบใข่ตกช้าอาจจะขึ้นจางนะ แต่มีจางๆก็มีโอกาสท้องแล้ว