ปจด.มา26-30กค. แล้วตอนนี้มีอาการพะอืดพะอม อยากของเปรี้ยว มีโอกาสจะท้องไหมคะ

ปกติหน้าท้องเราไม่ยื่น😊

ปจด.มา26-30กค. แล้วตอนนี้มีอาการพะอืดพะอม อยากของเปรี้ยว มีโอกาสจะท้องไหมคะ
62 ตอบกลับ

น่าจะอ้วนคะ 555 อยากรู้ก็ต้องตรวจ ถ้าอยากให้แน่ใจ ไปหาหมอ เอาแฟนไปด้วยจะได้ฝากท้องตรวจเลือดทีเดียว