บุหรี่

ปกติสบูบุหรี่อยู่แล้ว...พอทราบว่าตั้งครรภ์ก็พยายามหยุดสูบคะ...พยายามมากๆๆ สู้ๆๆเพื่อตัวเล็ก

31 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ คุณแม่ทำได้อยู่แล้วเพื่อลูก

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

สู้ๆนะคะแม่ เพื่อตัวเล็กในท้อง

สู้ๆ ค่ะ เพื่อตัวเล็กและตัวเอง

แม่ทำถูกต้องแล้วค่ะสู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ เพื่อคนที่เรารัก

สู้ๆเพื่อตัวเล็กนะคะแม่

อดทนนะคะ เพื่อลูกค่ะ

สู้ๆนะคะเพื่อลูก

ทำได้อยู่แล้ว สู้ๆ