ลูกดิ้น

ปกติลูกดิ้นกันกี่สัปดาห์กันคะ

21 ตอบกลับ

เริ่มตอน12วีคค่ะ แต่ไม่ทุกวัน พอ16วีคดิ้นแรงและทุกวันค่ะ แม่ท้องบางและท้องสอง แฝดด้วยค่ะเลยรู้สึกเร็วค่ะ

ไปชาวตอน16หมอแจ้งให้สังเกตลูกตอดตอน19wแม่จะเริ่มรู้สึก​ ก็ตรงตามที่หมอบอกเลย

บ้านนี้13าปดาห์ก็รุ้สึกเมิ้ลมีปลาว่ายยุในท้องจ้า

4y ago

บ้านนี้14สัปดาเงียบยุค่ะ

ตอนนี้ 17+5w ค่ะ รู้สึกดึบๆอยู่ท้อง น้องตอดเบาๆค่ะ

ของแม่บ้านนึ้22วีค2วันแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

13สัปดาห์​หมอบอกว่าจะตึบๆในท้องแล้วคะ

บ้านนี้ 18 วีคค้า ดิ้นเก่งมาก 😊

บ้านนี้ชัดๆก็26วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกชัดเจน 21w