ลูกดิ้นตอนไหน

ปกติลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนยังตอดอยู่เลย 🥺

2 ตอบกลับ

ของเราท้องแรก ตอน18วีครู้สึกเหมือนมีอะไรตอดๆ แต่ก็ไม่แน่ใจตอนนี้21วีค น้องดิ้นเก่งมาก ความรู้สึกเหมือนน้องกำลังว่ายน้ำเล่น 😊😊

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ อาจจะผนังท้องหนา