แม่ๆคนไหนลูกดิ้นแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย น้องยังอยู่มั้ย กังวลมาก หรือท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้สึกว่าเป็นหยังไง#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2รู้สึกไวกว่าท้องแรก ส่วนใหญ่เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wค่าา

บ้านนี้ก็จะหกเดือนแล้วค่ะดิ้นเก่งมากค่ะแรงด้วย😂