ลูกกลับหัว

ปกติลูกจะกลับหัวหรืออยู่ในท่าหัวตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านไหนน้องกลับหัวแล้วบ้าง บ้านนี้เพิ่งไปซาวน์มา 31 weeks อยู่ในท่าหัวแล้ว น้องยัง น้ำหนัก 1645กรัม แบบนี้จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

เด็กสามารถกลับหัวไ้ด้ตั้งแต่ 27-28w ค่ะ น้องแค่กลับหัวเฉยๆค่ะ น้องยังไม่ลงเชิงกรานถ้าน้องลงเชิงกรานถึงจะพร้อมคลอดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ บางคนน้องกลับหัวตั้งแต่ 28 week แล้วคลอดตอนครบกำหนด 40 week ก็มีค่ะ

บ้านนี้​ไปซาวเมื่อ​วันที่​13น้อง​กลับ​หัว​แล้ว​32สัปดาห์​ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวาน 32weekน้องกลับหัวแล้วคะน้ำหนัก2145g.

บ้านนี้ซาวตอน30+2วีค น้องหลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ นน.1623กรัม

บ้านนี้ไปซาวด์มาน้องยังไม่กลับหัวค่ะ 30 วีคแล้ว

ของเรากลับ29w ตอนนี้32wแล้วจ้า

1200กรัม หัวลงแล้วเหมือนกัน