มื้อแรก

ปกติมื้อแรกน้องกลืนเป็นเลยไหมคะ เพิ่งให้ลูกกินอาหารมื้อแรกค่ะ ข้าวบดใส่นม น้องกินแล้วทำหน้าตาเหมือนไม่อร่อย และไม่กลืน คาในปาก เครียดมาก กลัวลูกกินข้าวยาก ข้าวเละมากและไม่ข้นเกินไปค่ะ ทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ลองผสมสัดส่วนให้เหลวขึ้น เริ่มจากอาหารเหลวไปข้น

กลืนเองคะป้อนน้องบ่อยๆทุกวันเดียวน้องก็กินเก่งเองคะ