ลุ้นไปทุกวัน

ปกติมาตรงนะคะ ตรวจกี่ครั้งก็ยังขีดเดียว ลุ้นทุกวันเลยค่ะ อยากสมหวังสักที ??

ลุ้นไปทุกวัน
7 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เดือนที่แล้วตรวจขึ้นขีดเดียว พอเดือนนี้ มาช้า3วันแล้ว ยังไม่กล้าตรวจเลย กลัวไม่ท้อง

บ้านนี้ ลุ้นเหมือนกันค่ะ คุณปุกปุย มีอาการอะไรบ้างมั้ยค่ะ

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้สมหวังนะคะ เราก็รอ นี่ ปจด ยังไม่ขาดเลย จะตรวจอีกละ 😅

ลุ้นเหมือนกันคะมาช้าไป20วันแล้ว

5y ago

ขึ้น2ขีดจางๆคะ

ขอให้​สม​หวังนะคะ #รอเหมือนกัน​✌️

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​🙏🙏🙏

ขอให้สมหวังคะ ลุ้นเช่นกันคะ

5y ago

เช่นกันนะคะ ✌✌

ขอให้สมหวังนะคะ✌😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ