38+แต่ยังเงียบอยู่

เงียบมากค่ะ สงสัยไม่อยากออก ทำไงให้คลอดไวๆคะ แม่เดินไม่ไหวแล้ว ปวดร้าว นอนไม่หลับ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38+แต่ยังเงียบอยู่
24 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1 หมอนัด19มีนา อยากคลอดเองตอนนี้ไม่มีวี่เเวว ให้พ่อไปตาม2-3รอบ ก็เงียบสุดๆ อังคารนี้จะโดนกระตุ้นปากมดลูก กลัวโดนผ่ามากๆเลยค่ะ 🥹🥲

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยจ้า หัวต่ำลงมาก แต่ยังลอยอยู่ ไม่มีอาการใดๆ ตรวจปากมดลูกข้างในก็ไม่เปิด ลุ้นว่าจะมีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำแตกไหม

1y ago

รอลุ้นต่อไปค่ะแม่

บ้านนี้ 38แล้วเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย ลุ้นทุกวัน ถ้าไม่ออกวันที่ 20จะโดนกระตุ้น กังวนมากแม่

ของเราท้อง 2 กำหนด 22 ปวดเบาๆมาหลายวันให้พอได้ลุ้นแต่ก็ยังไม่ออกเช่นกันจ้า

40ยังเงียบอยู่เลยคะ หมอนัดให้ไปนอนโรงบาล15นี้เเล้วไม่รู้จะโดนอะไร🥺

1y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า อิแม่จะเดินไม่ไหวอยู่แล้ว ไม่มีอาการ ไม่มีมูก ไม่มีปวดเตือน เงียบกริบเลย #ท้องแรกค่ะ #ทีมมีนาคม #ทีมลูกชาย

40w กำหนดคลอดวันนี้แต่น้องยังเงียบอยู่เลยคะ หมอนัดวันที่ 14นี้ต่อ 😥

ท้องแรกบ้านนี้39+6ท้อง2 37วีคแล้วอยากแตกเหมือนกันจ้าอึดอัดไม่ไหว

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ ให้พ่อตามแล้วยังเงียบอยู่เลย🤣

1y ago

บ้านนี้พ่อตามตั้งแต่37จนตอนนี้ก้เงียบอยู่เลยคะมีแค่เตือนๆๆ

บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะทีม23มีนายังเงียบกริบอยู่เลย🤣

1y ago

555วันนี้ของเค้ามีมูกใส ตอนนี้รู้สึกปวดท้องแต่ปวดแบบทนได้

บ้านนี้คุณพ่อตาม วันต่อไปปวดท้องเลยค่ะ