น้องได้ 21 วัน แต่อึแค่ 2 ครั้งต่อวัน

ปกติมั้ยค่ะ แม่ๆ น้องกินนมผง ก่อนหน้าน้องอึแข็ง เลยเปลี่ยนนม ตอนนี้น้องอึแค่ 2 ครั้งต่อวันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคำตอบ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้ยฃนมผงสลับนมแม่ น้อฃอึกแค่ 1-2ครั้งต่อวันเองคะ

1y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ แอบกังวลเพราะหลังออกจากโรงบาล น้องอึ บ่อย พอผ่านไปครึ่งเดือน น้องเริ่มอึ ครั้ง สองครั้งต่อวัน น่ะค่ะ

บ้านนี้ให้กินนมผงสลับนมแม่ 3-4 น้องถึงอึค่ะ