คุณแม่ท้องคนไหนเจอปัญหาเกี่ยวกับเหงือกล่น / อักเสบ ตอนท้องบ้างไหมคะ

ปกติฟันกับเหงือกก็ไม่ค่อยมีปัญหา พอท้องแล้วเหมือนฟันผุง่าย เหงือกอักเสบ เหงือกล่น จะมีผลอะไรข้างเคียงมั้ยคะ แล้วเราทำฟันตอนท้องได้มั้ย 😂

1 ตอบกลับ

อาการปกติของคนท้องค่ะ ต้องดูแลสุภาพช่องปากดีขึ้นกว่าปกติ บ้านนี้แปรงเช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอนเลยค่ะ หลังกินอะไรต้องแปรงตลอด ส่วนมากหมอจะทำให้ช่วง 4-6 เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า