กู้น้ำนมให้กลับมาทำอย่างไรดี

ปกติปั้มได้รอบประมาณ 12-14 ออนซ์ แต่ตอนกลางคืนหลับยาวไปหน่อย เลยตกรอบ นมเลยลดอยากให้ปั้มแล้วกลับมาเยอะเหมือนเดิม ตอนนี้ปั้มได้ประมาณ 10-12 ออนซ์ ต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่หรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

หูวว อิจฉามากเลย เราคลอด2เดือน ได้รอบละ3oz เองค่ะ 😓

4y ago

ตอนนี้ได้เยอะขึ้นมั้ยค่ะ