น้องได้12วัน กินนมทีเดียว3ออนซ์ ต่อมื้อ เยอะไปไหมคะ?

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่อ้วก ก็ปกติค่ะ แต่ต้องเว้นระยะต่อมื้อประมาณ 3 ชม.ด้วยนะคะ

ลองเอาสูตรนี้ไปคำนวณดูนะคะ จะได้ปริมาณนมต่อหนึ่งมื้อค่ะ

หากเว้น 3 ชั่วโมงถือว่าไม่เยอะค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ แม่❤️