ปั้มนมวนไปปปปป

เช้าวันนี้ปั้มนมได้ 12 ออนซ์ แม่ๆคนอื่นปั้มได้เท่าไหร่กันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่า

ปั้มนมวนไปปปปป
8 ตอบกลับ

หู้วน้ำนมเยอะจังเลยค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดมาได้1อาทิตย์ ปั้มได้ทีละ2ออนซ์เครียดจังเลยค่ะทำไงน้ำนมจะเยอะแบบนี้บ้าง บำรุงทุกทางน้ำนมก็ยังน้อย😐😑

2y ago

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะวันละ 3 ลิตร ช่วยได้ค่ะ

2-3 ออนซื ต่อครั้ง 2ข้างรวมกัน น้อง 4เดือน 18วัน

2y ago

บ้านนี้น้อง 5 เดือนค่า ได้วันนึงประมาณ 50 ออนซ์ สู้ๆนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ช่วยได้เยอะเลย

เยอะมากค่ะแม่ บ้านนี้เต้าล้วนค่ะ

2y ago

บ้านนี้เต้าผสมปั้มค่ะ ปั้มวันละ 6 รอบค่า

เครื่องปั้มยี่ห้อนี้ดีมั้ยคะ

2y ago

ใช้ดีมากค่ะ รุ่นนี้ดีมาก นมออกเยอะ เกลี้ยงเต้ามากค่ะ

เครื่องปั้มยี่ห้ออะไรคะแม่

2y ago

Spectra duo ค่ะ ใช้ดีนะคะ

เครื่องปั้มยี่ห้ออะไรค่ะ

2y ago

Spectra duo ค่ะ

เยอะมากค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่าา

สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า