แม่ท้อง 8วีค 6วัน สอบถามค่ะ

ปกติปวดปัสสาวะกันทุกกี่ชม.ค่ะ ทำไมเราปวดปกติ 3-4 ชม.ครั้ง ทั้งที่เราจิบน้ำระหว่างวันตลอด และไม่มีอาการแพ้ท้อง หิวบ่อยขึ้นจากเดิมนิดนึง นมโตขึ้นนิดนึง แต่หัวนมโตเห็นได้ชัด แต่ไม่มีอาการคัดเต้านมเหมือนเดือนแรกแล้ว และก็ไม่มีอาการตกขาว หรือมีเลือดออก นะคะ นี่อาการเราปกติดีใช่ไหมคะ สงสัยจริงๆ

2 ตอบกลับ

ปกติดีค่ะ

ปกติค่ะ