แม่ท้อง8วีค

ท้องเริ่มออกรึยังค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มออกตอน 20 วีคค่ะแม่ 8 วีคเล็กมากกกก ถ้าออกนั่นคือพุงของแม่ค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ท้องออกนิดเดียวเอง แต่น้องปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์จ้า

บ้านนี้ท้องที่3 พอรู้ว่ามีน้องปุ๊บออกยังกะคนท้อง4-5เดือนค่ะ

บ้านนี้16wท้องออกนิดเดียวเองค่ะแอบคิดมากเหมือนกัน

บ้านนี้ 8 วีค ท้อง 2ค่ะ ท้องโตมาก5555 สงสัยเป็นพุงแม่

2y ago

นี่ก้อแยกไม่ออกเหมือนกันค่ะอันไหนท้องอันไหนพุง

8วีค ตัวน้องเท่าผลราสเบอร์รี่เองแม่

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ยังจ้า จะเริ่มออกช่วง16วีค

บ้านนี้ 32w ยังไม่ออกเลย555🤣

ยังค่า 8วีคเหมือนกันจ้า